Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Bảo hiểm xã hội Đăk Tô thăm tặng quà ngày Thương binh liệt sĩ
25-7-2023

Với truyền thống Uống nước nhớ nguồn, nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2023), trong sáng ngày 25/7, Bảo hiểm xã hội huyện Đăk Tô đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Đăk Trăm, huyên Đăk Tô.

Bảo hiểm xã hội Đăk Tô thăm tặng quà ngày Thương binh liệt sĩ

Bảo hiểm xã hội huyện trao quà cho ông A Đê ( Ông A Đê đứng thứ 3 từ trái qua)
Đoàn đã đến thăm bệnh binh A Đê (thôn Tê Pên, xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô) trao quà, thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; Chúc bệnh binh A Đê luôn có nhiều sức khỏe để vượt qua nỗi đau bệnh tật, tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính anh dũng "tàn nhưng không phế", là tấm gương sáng về lòng dũng cảm, đức hi sinh, để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng. Đồng thời mong muốn ông tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu và có thêm những đóng góp tích cực cho địa phương ngày càng phát triển. /.
Nguyệt Hằng - Bảo hiểm xã hội Đăk Tô