Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ uỷ thác vốn Ngân hàng Chính sách xã hội
4-8-2023

Sáng ngày 04/8, tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện, Hội LHPN huyện phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ uỷ thác vốn Ngân hàng CSXH cho cán bộ Hội cơ sở, Ban quản lý Tổ Tiết kiệm & vay vốn (TK&VV). Tham dự Hội nghị có đồng chí Y Quyền - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Trâm - Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện và 68 học viên là cán bộ Hội cơ sở, Ban quản lý Tổ TK&VV do Hội LHPN quản lý.

Hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ uỷ thác vốn Ngân hàng Chính sách xã hội

Quang cảnh buổi tập huấn
Tại Hội nghị, cán bộ Hội cơ sở và Ban quản lý Tổ TK&VV đã được trao đổi các nội dung: Hướng dẫn nghiệp vụ uỷ thác; Các chương trình tín dụng đang thực hiện tại ngân hàng chính sách xã hội; các văn bản mới liên quan đến hoạt động uỷ thác; hướng dẫn quy trình kiểm tra, giám sát; chấm điểm đánh giá chất lượng hoạt động uỷ thác theo Hướng dẫn số 10566/HD-NHCS  ngày 29/12/2022 của Ngân hàng chính sách xã hội "Về quy trình, phương pháp  kiêm tra, giám sát hoạt động nhận uỷ thác cho vay"...
Thông qua đó, nhằm hỗ trợ cán bộ Hội, Ban quản lý Tổ TK&VV nắm rõ kiến thức và quản lý hiệu quả nguồn vốn uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác của Ngân hàng chính sách xã hội./.

Ái Vân - Hội LHPN huyện

810861 Tổng số người truy cập: 2081 Số người online: