Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Hỗ trợ ứng dụng khoa học công nghệ cho phụ nữ người dân tộc thiểu số
12-9-2023

Sáng ngày 11/9/2023, tại Trung tâm chính trị huyện Đăk Tô, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức tập huấn ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số năm 2023. Tham gia lớp tập huấn có khoảng 40 cán bộ, hội viên phụ nữ là thành viên các tổ nhóm sinh kế, tổ hợp tác, hợp tác xã.

Hỗ trợ ứng dụng khoa học công nghệ cho phụ nữ người dân tộc thiểu số

Tại lớp tập huấn, học viên được nghe truyền đạt các chuyên đề: Xây dựng thương hiệu, tổ hợp tác, hợp tác xã chăn nuôi và trồng trọt; xây dựng thương hiệu trên môi trường trực tuyến (mạng xã hội Facebook, Zalo...); thực hành xây dựng thương hiệu trên môi trường trực tuyến...

Quang cảnh buổi tập huấn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ tại các địa bàn triển khai thực hiện Dự án 8 về “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”. Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng xây dựng, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm trên môi trường thương mại điện tử; nâng cao giá trị và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm./.
Xuân Lâm