banner
Thứ 7, ngày 9 tháng 12 năm 2023
Tuyên truyền phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại trường THCS xã Đăk Trăm
7-11-2023
Ngày 06/11/2023, Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức tuyên truyền tại trường THCS xã Đăk Trăm cho gần 200 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Công tác tuyên truyền nhằm kịp thời thông tin đến cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS xã Đăk Trăm về tình hình cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử, đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử, công tác phòng cháy chữa cháy, phương thức thủ đoạn hoạt động của một số tội phạm có liên quan trong trường học, nhất là về ma túy, an toàn khi sử dụng mạng xã hội, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện và một số quy định của pháp luật hiện hành về giao thông đường bộ.


 
Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện với sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, học sinh nhà trường. Báo cáo viên đặt ra những tình huống, câu hỏi để các em học sinh trả lời, qua đó giúp cho các em nắm bắt kịp thời các vấn đề về cấp căn cước công dân, đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử để tuyên truyền, vận động người thân, gia đình đi làm, về tình hình tội phạm, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, mạnh dạn tham gia tố giác tội phạm trong thời gian tới./.
Hưng Hướng – Công an huyện
Số lượt xem:41

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: số 217 Lê Duẩn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.
684891 Tổng số người truy cập: 1360 Số người online:
TNC Phát triển: