banner
Thứ 7, ngày 9 tháng 12 năm 2023
Công an huyện Đăk Tô tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường
31-10-2023
Nhằm góp phần nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng chống, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đặc biệt là ý thức tuân thủ pháp luật, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy, nổ của học sinh trên địa bàn. Từ ngày 27 đến ngày 30/10/2023, Công an huyện Đăk Tô đã phối hợp tuyên truyền tại trường TH-THCS xã Pô Kô và trường THCS Nguyễn Du.
 


Công an huyện tổ chức tuyên truyền tại trường THCS Nguyễn Du
 
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ tuyên truyền đã truyền tải những nội dung cơ bản các quy định của pháp luật liên quan đến công tác bảo đảm an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông; công tác phòng chống cháy nổ, công tác quản lý, sử dụng các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ; âm mưu, phương thức hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tội phạm xâm hại trẻ em, tội phạm liên quan đến bán hàng đa cấp, bạo lực học đường, tác hại của ma túy. Bên cạnh đó, đã tổ chức các buổi giao lưu, tìm hiểu về Luật An ninh mạng, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường một số biện pháp phòng ngừa đảm bảo an toàn trên không gian mạng, khai thác hiệu quả thông tin trên Internet và mạng xã hội.

Công an huyện tuyên truyền tại trường TH – THCS Pô Kô
 
Bằng hình thức hỏi đáp, tuyên truyền qua các ví dụ minh họa, tình huống thực tế trực quan, sinh động, gần gũi, dễ hiểu với lứa tuổi học sinh, các buổi tuyên truyền đã trang bị thêm cho cán bộ, giáo viên cũng như các em học sinh hiểu biết về pháp luật, hình thành ý thức tự giác trong tham gia công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đồng thời để mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh trở thành tuyên truyền viên tới các thành viên trong gia đình và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, góp phần thực hiện tốt công tác phòng ngừa tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương./.
Hưng Hướng – Công an huyện
Số lượt xem:68

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: số 217 Lê Duẩn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.
684904 Tổng số người truy cập: 1377 Số người online:
TNC Phát triển: