Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2023
3-10-2023
Sáng ngày 03-10-2023, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2023.

Trong thời gian học tập 04 ngày (từ 03 đến ngày 06-10-2023), các học viên được tiếp thu và nghiên cứu 8 chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam – tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Dân chủ và thực hiện dân chủ; Chuyên đề 2023 của tỉnh và Chuyên đề toàn khóa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở hội; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Quang cảnh lớp học

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Võ Đình Thăng – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đề nghị các đồng chí tham dự lớp tập huấn nghiêm túc tiếp thu các chuyên đề do báo cáo viên trình bày và kết hợp nghiên cứu tài liệu để bổ sung thêm kiến thức, nâng cao trình độ để vận dụng vào thực tế hoạt động tại cơ sở, tiếp tục khẳng định vị trí và vai trò của Hội nhằm xây dựng nông thôn văn minh, hiện đại trong thời kỳ mới./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện