Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Mang mùa trăng đến cho em
28-9-2023
Ngày 27/9/2023, tại thôn Kon Hring và Đăk Kang Peng, xã Diên Bình, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn.

Các hoạt động vui Tết Trung thu được tổ chức cho các cháu thiếu nhi như: Giao lưu văn nghệ, tổ chức múa lân, múa rồng, tổ chức thăm hỏi, trao tặng các phần quà trung thu.

Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa của Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện, mang đến cho các cháu thiếu nhi một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa. Qua đó, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người Chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân./.
Quang Nhật - Công an huyện