Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Tô trao tặng học bổng cho học sinh
6-2-2023

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum, sáng ngày 06/2/02, đồng chí Đinh Công Bình – HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đăk Tô đã trao tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá 6 triệu đồng cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt tại các trường: Tiểu học Đăk Rơ Nga, trường PTDTBT THCS Đăk Rơ Nga và trường THCS Ngọk Tụ, nguồn kinh phí thực hiện chương trình được huy động xã hội hóa.

Huyện đoàn Đăk Tô trao tặng học bổng cho học sinh

Hình ảnh trao tặng học bổng tại các trường
Hy vọng những suất học bổng này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn Đăk Tô