Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Ấm áp Chương trình Xuân tình nguyện của tuổi trẻ
31-1-2023

Hòa trong không khí vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, trong những ngày đầu xuân năm mới 2023, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện Đăk Tô đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, thăm tặng quà Tết cho thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ấm áp Chương trình Xuân tình nguyện của tuổi trẻ

Huyện đoàn trao tặng quà Tết tại xã Đăk Trăm
Tính đến ngày 30/01/2023, Huyện đoàn Đăk Tô đã trao tặng 100 suất quà (200.000 đ/suất) cho các già làng trưởng bản, đoàn viên thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pô Kô và xã Đăk Trăm với tổng trị giá các phần quà là 20 triệu đồng. Các tổ chức cơ sở Đoàn cũng đã trao tặng 84 suất quà cho đoàn viên thanh niên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá các phần quà gần 25 triệu đồng.

Huyện đoàn tặng quà trên địa bàn xã Pô Kô
Xuân tình nguyện là chương trình được tổ chức Đoàn – Hội các cấp tổ chức hằng năm vào mùa xuân, chương trình diễn ra với những hoạt động tình nguyện hết sức ý nghĩa, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, góp phần cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền đem đến cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc; đồng thời, tạo điều kiện để đoàn viên, hội viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, cống hiến vì sự phát triển quê hương.
 Một số hình ảnh thực hiện chương trình tại các tổ chức cơ sở Đoàn:

CẨM TRANG - Huyện đoàn Đăk Tô