Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông gắn với Ngày hội thiếu nhi các dân tộc năm 2022
29-12-2022

Sáng ngày 29/12, tại trường TH – THCS xã Pô Kô, huyện Đăk Tô, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện – Công ty Lâm Nghiệp Đăk Tô phối hợp tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông gắn với Ngày hội thiếu nhi các dân tộc năm 2022 cho hơn 300 thanh thiếu nhi xã Pô Kô.

Toàn cảnh chương trình
Theo đó, chương trình đã trao tặng 27 suất quà cho các già làng trưởng bản, đoàn viên thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pô Kô; tổ chức hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu Luật trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích trẻ em, tổ chức các trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi, đội viên trường TH – THCS xã Pô Kô. Tổng kinh phí tổ chức các hoạt động hơn 8 triệu đồng.
Tặng quà cho các già làng trên địa bàn xã

Tặng quà cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho thiếu nhi vượt khó học tốt

Tổ chức Hội thi Rung chuông vàng
Chương trình Tình nguyện mùa Đông gắn với Ngày hội thiêu nhi năm 2022 là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Đăk Tô hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “110 ngày tuổi trẻ Đăk Tô thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum”; đồng thời,  phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần “tương thân, tương ái” của đoàn viên, hội viên, thanh niên giúp đỡ thanh thiếu nhi và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, qua đó, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành./.
CẨM TRANG - Huyện đoàn