Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Công an huyện phối hợp tổ chức giao nhận quân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân
8-2-2023

Sáng ngày 08/02, huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023.Tại buổi Lễ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang; đoàn viên thanh niên, quần chúng nhân dân cùng 82 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Lễ giao nhận quân năm 2023
Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ trong CAND của Công an tỉnh, năm 2023, Công an huyện Đăk Tô được giao chỉ tiêu 12 công dân. Qua thời gian tuyên truyền, vận động, khích lệ, Công an huyện Đăk Tô đã hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao, góp phần thành công chung của công tác tuyển quân của Công an tỉnh và huyện Đăk Tô năm 2023.
Toàn cảnh lễ giao nhận quân năm 2023
Với khí thế của một mùa xuân mới, lực lượng vũ trang huyện Đăk Tô không ngừng nâng cao sức mạnh tổng hợp, kề vai sát cánh cùng toàn Đảng, toàn dân trong huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng quê hương giàu đẹp và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam XHCN. Đối với các tân binh, quân ngũ sẽ là môi trường thuận lợi để các đồng chí học tập, rèn luyện, lao động, công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Quê hương luôn tin tưởng, các đồng chí sẽ là những chiến sỹ kiên cường, dũng cảm trong chiến đấu, gương mẫu trong tu dưỡng đạo đức, rèn luyện vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
Đúng 8 giờ 30 phút, Lễ giao nhận quân huyện Đăk Tô năm 2023 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo nhanh gọn, an toàn, đúng luật, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường bảo vệ Tổ Quốc./.
Đức Đạt – Công an huyện