Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện trao quà công dân lên đường nhập ngũ
7-2-2023

Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn tổ chức trao quà cho công dân nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và Công an nhân dân.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện trao quà công dân lên đường nhập ngũ

Theo đó, tại buổi Lễ giao nhận quân, Hội LHPN huyện đã phối hợp trao 83 suất quà cho 83 công dân lên đường nhập ngũ trị giá 8,3 triệu đồng. Tại các địa phương, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn phối hợp tổ chức tuyên truyền, vận động thanh niên trong độ tuổi đăng ký khám tuyển nghĩa vụ quân sự; tổ chức các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ, động viên gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ với tổng trị giá 4,9 triệu đồng.
Đây là công tác hậu phương quân đội, là hoạt động thường niên trong hệ thống Hội.

Hội LHPN huyện phối hợp gặp mặt, trao quà động viên nữ công dân lên đường nhập ngũ

Hội LHPN xã Kon Đào phối hợp tổ chức gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023
Hội LHPN xã Thị trấn phối hợp tổ chức gặp mặt, trao quà, động viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2023
Ái Vân - Hội LHPN huyện