Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Công Đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
22-10-2023
Hòa chung không khí chào mừng, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm đem lại những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CCVCLĐ).

Ngay từ những ngày đầu tháng 10, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm với nhiều hình thức đa dạng, phong phú và phù hợp nhằm thu hút đông đảo các đoàn viên, CCVCLĐ tham gia hưởng ứng.

Chiều ngày18/10/2023 tại sân bóng chuyền của đơn vị, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi với các vận động viên đến từ các khoa, phòng của Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế xã, thị trấn. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Giải đấu diễn ra từ chiều ngày 18/10/2023 đến hết ngày 19/10/2023. Đặc biệt, tham gia giải đấu năm nay, có sự góp mặt của hơn 30 vận động viên nữ, điều đó thể hiện tinh thần hăng hái, nhiệt tình của phụ nữ đối với các hoạt động thể dục, thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Trao giải thưởng cho 03 đội bóng

Cũng trong buổi chiều ngày 19/10, tại đơn vị đã tổ chức buổi tọa đàm, nhằm ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đồng thời tuyên dương những nữ công tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong toàn đơn vị.

Đại diện Đảng Ủy Trung tâm Y tế, Công Đoàn Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng CCVCLĐ nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đây cũng là dịp để Công đoàn Trung tâm Y tế huyện ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và đóng góp to lớn của các nữ CCVCLĐ vào kết quả công tác của đơn vị. Mặc dù cùng lúc gánh vác nhiều công việc tại đơn vị, cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ nhưng các chị em đã không ngừng nỗ lực, học hỏi vừa hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao, vừa hoàn thành vai trò của người phụ nữ trong gia đình./.
Thúy Hằng & Thúy Vân - Trung tâm Y tế huyện

807661 Tổng số người truy cập: 1957 Số người online: