Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Bế mạc giải cầu lông tranh Cúp JS SPORTS
14-7-2024
Sáng ngày 14/7, tại sân Cầu lông XUKA khối 9 thị trấn Đăk Tô, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức bế mạc Giải cầu lông các lứa tuổi huyện Đăk Tô mở rộng tranh Cúp JS SPORTS  lần thứ III, năm 2024.
Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở các nội dung

Trao giải và phần thưởng cho các vận động viên có thành tích cao
Giải diễn ra từ ngày 11-14/7 với 300 vận động viên của 14 đoàn đến từ các Câu lạc bộ Cầu lông các huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Tu Mơ Rông và thành phố Kon Tum. Sau 4 ngày tranh tài với 22 bộ huy chương ở nhiều nội dung thi đấu của 10 nhóm tuổi, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Các đơn vị, câu lạc bộ đã có sự đầu tư tập luyện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Giải.
Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao huy chương, cờ và phần thưởng cho các đoàn và vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Giải cầu lông các nhóm tuổi Đăk Tô mở rộng năm 2024 là sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông ở mọi lứa tuổi. Qua đó, góp phần tăng cường sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân trên địa bàn; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các đơn vị, câu lạc bộ trong và ngoài huyện giao lưu, học hỏi, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện

915971 Tổng số người truy cập: 1986 Số người online: