Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ X nhiệm kỳ 2021 - 2026
4-7-2024
Sáng ngày 04/7, tại Hội trường Khối Mặt trận và các đoàn thể huyện, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đăk tô tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội, phong trào Phụ nữ 6 thang đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Chủ trì cuộc họp đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy phát biểu khai mạc Hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị
Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Hội phụ nữ trong huyện Đăk Tô tiếp tục hưỡng dẫn Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn, các Chi hội thực hiện phong trào thi đua xây dựng người phụ nữ Kon Tum; Tự tin, tự trọng, sáng tạo, khát vọng vươn lên phát triển toàn diện; tổ chức phát động và ký kết giao ước thi đua năm giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện với cơ sở, giữa cơ sở Hội với chi hội phụ nữ gắn với cuộc vận động “ Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vương lên thoát nghèo bền vững” và gắn với cuộc vận động “ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”.
Bên cạnh đó, các hoạt động phụ nữ tương trợ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình cũng được các cấp Hội quan tâm đẩy mạnh bằng nhiều hình thức như cho vay vốn, cây, con giống, ngày công lao động, thành lập tổ góp vốn xoay vòng ưu tiên hội viên khó khăn nhận trước số tiền vốn góp 13 triệu đồng/tháng giúp cho hội viên vươn lên thoát nghèo. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh mở 01 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội với chuyên đề cho 40 chi Hội trưởng phụ nữ...
Tại hội nghị, các cấp Hội tập trung thảo luận và đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm công tác Hội, các cấp Hội sẽ tập trung cải tiến, nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý cũng như đổi mới nội dung và phương thức hoạt động cho phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện

915969 Tổng số người truy cập: 1976 Số người online: