Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Hai học sinh đầu tiên của huyện Đăk Tô được kết nạp Đảng
18-6-2024
Ngày 18/6, tại Hội trường Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện, Chi bộ Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Đăk Tô tổ chức Lễ kết nạp hai quần chúng ưu tú là học sinh gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những học sinh ưu tú đầu tiên của huyện được kết nạp vào Đảng. Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng hơn 30 em học sinh Trường Phổ Thng Dân tộc nội trú huyện.

Quang cảnh buổi lễ
Em Phùng Thị Kim Huệ tâm sự: “Được sự quan tâm, rèn luyện, bồi dưỡng của Chi bộ Nhà trường, chúng em đã được tham gia lớp bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đảng, trở thành Đảng viên khi tuổi đời còn rất trẻ, đó là điều thiêng liêng và quý giá đối với em. Để xứng đáng với danh hiệu đảng viên trẻ, em sẽ tiếp tục phấn đấu trên hành trình tích lũy tri thức để sau này có thể làm việc tốt”.
Theo Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện, 02 học sinh mới được kết nạp lần này là em Phùng Kim Huệ và em Y Lợi cùng là học sinh lớp 12A của nhà trường. Đây là những học sinh ưu tú, trong quá trình học tập, rèn luyện, các em luôn thể hiện là con ngoan, trò giỏi, những hạt nhân tiêu biểu, có đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường.
Chúc mừng và ghi nhận quá trình nỗ lực, cố gắng, phấn đấu bền bỉ trong học tập và các hoạt động của hai tân đảng viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là khởi đầu cho quá trình rèn luyện, phấn đấu mới của các em. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các tân đảng viên hãy luôn phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để đạt được thành tích cao, mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và quê hương. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy và các đảng viên trong Chi bộ nhà trường tiếp tục quan tâm, theo dõi, hướng dẫn, giúp đỡ các đảng viên mới để các em có cơ hội được tiếp tục rèn luyện, trưởng thành; thực hiện đúng, đầy đủ nguyên tắc sinh hoạt đảng và thực hiện đầy đủ, kịp thời các trình tự, thủ tục chuyển sinh hoạt đảng cho các em sau khi ra trường.

Trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên

Đảng viên Chi bộ, học sinh cùng lớp chụp hình lưu niệm
Trên nền tảng hai học sinh đầu tiên được kết nạp Đảng, cùng với sự chuẩn bị tích cực của Chi bộ các nhà trường và huyện Đăk Tô, tin tưởng rằng công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, xem xét kết nạp quần chúng ưu tú là học sinh Trung học Phổ thông vào Đảng trên địa bàn sẽ có nhiều khởi sắc trong thời gian tới./.
Mạnh Hùng – Ban Tuyên giáo Huyện uỷ