Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Tô bế mạc giải cờ tướng các lứa tuổi
2-2-2024
Chiều ngày 01/02/2024, tại Nhà Văn hóa huyện Đăk Tô, Trung tâm VHTTDL&TT huyện phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện tổ chức bế mạc Giải Cờ tướng các lứa tuổi trên địa huyện Đăk Tô.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 30/01/2024 đến 01/02/2024), giải cờ tướng các lứa tuổi huyện Đăk Tô năm 2024 đã khép lại, nhằm đánh giá chất lượng phong trào tập luyện môn cờ tướng trên địa bàn huyện trong những năm qua; cũng là dịp để các kỳ thủ gặp gỡ giao lưu, học hỏi, cọ xát nâng cao trình độ, tạo điều kiện cho phong trào cờ tướng của huyện ngày càng phát triển. Qua đó, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với phương châm “Thể thao mang lại sức khỏe, sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba  cho các đơn vị đạt giải

Giải có 6 đoàn VĐV tham gia, với sự góp mặt của 26 VĐV đại diện cho lực lượng VĐV cờ tướng đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị và các Câu lạc bộ cờ tướng trên địa bàn huyện. Giải đấu được chia thành các nhóm tuổi: Từ 12 – 59 tuổi và trên 60 tuổi. Các trận thi đấu theo thể thức cờ tiêu chuẩn hệ Thụy Sĩ. Với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về mọi mặt, các VĐV đã đem đến nhiều ván đấu hay, kịch tính, hấp dẫn người xem.

Tại buổi bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải khuyến khích cho cho các vận động viên đạt thành tích./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện