Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Trao 12 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo tại xã Văn Lem và Đăk Trăm
3-6-2022

Chiều ngày 03/6/2022, tại xã Văn Lem và xã Đăk Trăm, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức trao tặng 12 căn nhà “Đại đoàn kết” cho 12 hộ nghèo ở xã Văn Lem và xã Đăk Trăm. Tham dự có đồng chí Y Khảm – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đảng ủy xã Văn Lem và Đăk Trăm.

Trao 12 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo tại  xã Văn Lem và Đăk Trăm

Với thiết kết cấp 4, tường gạch, mái tôn, các loại cửa bằng sắt, nền láng xi măng, diện tích 32m2 một căn; kinh phí 50 triệu đồng/căn. Sau 3 tháng triển khai, đến nay công trình xây dựng Nhà Đại đoàn kết đã hoàn thành 09 căn nhà tại xã Đăk Trăm và 03 căn nhà tại xã Văn Lem.
Nguồn kinh phí xây dựng được trích từ nguồn Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup, thông qua Ban vận động Quỹ “ Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum thông qua quỹ.
Trao nhà “Đại đoàn kết" cho gia đình Bà Y Rak -  ở thôn Tê Rông, xã Văn Lem

Trao nhà “Đại đoàn kết" cho gia đình Ông A Nếu -  ở thôn Đăk Tram, xã Đăk Trăm