Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Tổ chức họp Liên tịch để thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026
20-5-2022

Chiều ngày 20/5/2022, tại Phòng họp UBND huyện, Thường trực HĐND huyện tổ chức họp Liên tịch để thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Ngô Thị Sâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Trưởng Ban và Phó Trưởng các Ban HĐND huyện; lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Chiều ngày 20/5/2022, tại Phòng họp UBND huyện, Thường trực HĐND huyện tổ chức họp Liên tịch để thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Ngô Thị Sâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Trưởng Ban và Phó Trưởng các Ban HĐND huyện; lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND  huyện.
Toàn cảnh cuộc họp
Sau khi thảo luận, các đại biểu thống nhất Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Khóa XIV sẽ tổ chức trong 02 ngày 14-15/7/2022, theo đó, khai mạc vào sáng ngày 14/7/2022 tại Hội trường huyện. Nội dung kỳ họp tập trung xem xét, đánh giá việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022 của Thường trực và các Ban của HĐND huyện, UBND huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Đoàn Hội thẩm nhân dân; Cục Thi hành án dân sự huyện.
Tại kỳ họp này, HĐND huyện cũng sẽ xem xét thông qua nhiều chủ trương, chính sách quan trọng tại địa phương, đồng thời, kỳ họp sẽ nghe Ủy ban MTTQVN huyện thông báo về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham gia xây dựng chính quyền và ý kiến, kiến nghị của Nhân dân địa phương.
Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện đạt kết quả, đồng chí Ngô Thị Sâm đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương chỉ đạo, tổ chức thực hiện, bảo đảm đúng quy trình và tiến độ đề ra; giao Văn phòng HĐND và UBND huyện tham mưu, giúp Thường trực HĐND huyện đôn đốc, tổ chức thực hiện đúng quy định về công tác chuẩn bị Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện đã được đã thống nhất.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện