Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lễ phát động phong trào thi đua năm 2022 và trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng của tỉnh, huyện năm 2021
1-6-2022

Chiều ngày 1/6/2022, tại Hội trường huyện, UBND huyện đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua năm 2022 va trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng của tỉnh, huyện năm 2021. Tham dự có đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức đoàn thể huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.

Chiều ngày 1/6/2022, tại Hội trường huyện, UBND huyện đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua năm 2022 va trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng trên địa bàn huyện.Tham dự có đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức đoàn thể huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.
Toàn cảnh buổi lễ
Từ năm 2021 đến nay, UBND hyện đã ban hành các văn bản nhằm cụ thể hóa các quy định của pháp luận về thi đua, khen thưởng; đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tiếp tục quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt Luật Thi đua, khen thưởng, Nghị định, các Chỉ thị và văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng gắn với việc “ Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đồng chí Bùi Tiến Lý phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đặng Hoàng Nam phát biểu tại buổi Lễ
Thời gian qua, UBND huyện đã phát động các phong trào thi đua theo đợt, chuyên đề trên địa bàn huyện; phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của huyện và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của huyện, của tỉnh giai đoạn 2021 – 2022; phát động thi đua cao điểm tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Phong trào thi đua “ Cán bộ, công chức, viên chức huyện Đăk Tô thi đua thực hiện văn hóa công sở”; phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2022); phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội hàng năm và Kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021 – 2025 theo nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Tô lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Nhân dịp này, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng huyện đã công bố quyết định và trao tặng các danh hiệu thi đua năm 2021 đến nay. Trong đó cấp tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể Lao động Xuất xắc cho 15 tập thể; tặng bằng khen cho 24 tập thể và 49 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm. Cấp huyện công nhận danh hiệu lao động tiên tiến cho 1180 cá nhân; tặng bằng khen danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 172 cá nhân; danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cho 86 tập thể.

Trao tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên địa bàn huyện
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện