Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Tổng kết giao ước thi đua Phụ nữ cụm thi đua số 2 năm 2022
25-10-2022

Chiều ngày 25/10, tại Hội trường khối Mặt trận đoàn thể, Hội Liên hiệp phụ nữ cụm thi đua số 2 năm 2022. Về dự có đồng chí Y Phương – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo vị Hội liên hiệp phụ nữ các huyện Đăk Tô, Đăk Hà, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông và Đăk Glei .

Tổng kết giao ước thi đua Phụ nữ cụm thi đua số 2 năm 2022

Chiều ngày 25/10, tại Hội trường khối Mặt trận đoàn thể, Hội Liên hiệp phụ nữ cụm thi đua số 2 năm 2022. Về dự có đồng chí Y Phương – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo vị Hội liên hiệp phụ nữ các huyện Đăk Tô, Đăk Hà, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông và Đăk Glei.
Quang cảnh Hội Nghị
Năm 2022, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Hội; trong đó nổi bật là phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”. 100% cán bộ, hội viên, nữ công nhân viên chức, người lao động được học tập các chủ trương, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, các đơn vị đã hoàn thành tất cả 16 chỉ tiêu thi đua đề ra, 3 đơn vị đạt chỉ tiêu đề ra là huyện Đăk Hà, huyện Ngọc Hồi và huyện Đăk Tô.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã giới thiệu, trao đổi những cách làm hay, các giải pháp mới trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ; đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc để cùng tháo gỡ, từ đó đề ra những giải pháp cơ bản, phù hợp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phụ nữ ở các đơn vị trong những năm tới./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện