Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026
20-10-2022

Chiều ngày 20/10, tại Hội trường huyện, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và Chủ trì có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện và các vị đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 20/10, tại Hội trường huyện, HĐND huyện tổ chức Kỳ họp Chuyên đề HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và Chủ trì có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Hoàng Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện và các vị đại biểu HĐND huyện.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại kỳ họp thông qua các nội dung tờ trình do UBND huyện trình như: Phương án phân bổ kế hoạch đầu tư công năm 2023 huyện Đăk Tô; phân bổ chi tiết kế hoạch đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2022 huyện Đăk Tô (đợt 2); phân bổ chi tiết kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Trung ương năm 2022 thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện Đăk Tô; phân bổ nguồn tăng thu ngân sách huyện năm 2021 và tăng thu nguồn sử dụng đất năm 2021; miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô khóa XIV.
Các đại biểu tham dự tại Hội nghị
Các vị đại biểu phát huy vai trò, trách nhiệm của đại biểu dân cử; thể hiện chính kiến, tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để HĐND huyện xem xét, quyết định. Với tinh thần trách nhiệm cao, các vị đại biểu HĐND huyện đã phát huy vai trò trách nhiệm của mình, thực sự công tâm, khách quan, dân chủ bàn bạc, thảo luận để đi đến thống nhất thông qua 06 Nghị quyết về đầu tư, tài chính, ngân sách và công tác nhân sự.
Phát biếu bế mạc kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn làm tốt công tác tham mưu để các Nghị quyết của HĐND huyện được triển khai thực hiện theo đúng quy định. Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu và các vị đại biểu HĐND huyện thực hiện đầy đủ chức trách, nhiệm vụ theo luật định; thể hiện tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử, tâm huyết với công việc, trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân trong huyện.
Cũng tại kỳ họp, các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện đã tặng hoa cho các đồng chí vừa thực hiện miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện