Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Đồng chí U Huấn thăm, chúc Tết tại huyện Đăk Tô
29-1-2024
Chiều 26/01/2024, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí U Huấn - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện Đăk Tô làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đăk Tô nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia cùng đoàn, về phía huyện Đăk Tô có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội huyện.

Tặng quà cho các gia đình có công tại các xã Tân Cảnh, Đăk Rơ Nga và Ngọk Tụ

Tại các xã Tân Cảnh, Đăk Rơ Nga và Ngọk Tụ, đồng chí U Huấn ân cần hỏi thăm sức khỏe những người có công với cách mạng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng thời đề nghị chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt chính sách đối với người có công.

Thăm, chúc Tết Anh hùng lực lượng vũ trang Y Buông

Nhân dịp này, đồng chí U Huấn cũng đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết bà Y Buông - Anh hùng lực lượng vũ trang hiện đang ở khối phố 3, thị trấn Đăk Tô./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện