Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Tiến Lý có buổi làm việc tai Chi bộ thôn Đăk Chờ, xã Ngọc Tụ
21-9-2022

Chiều ngày 21/9, đồng chí Bùi Tiến Lý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc Chi bộ thôn Đăk Chờ, xã Ngọc Tụ. Cùng dự buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy Văn phòng Huyện ủy; Đảng ủy, UBND xã Ngọc Tụ.

Quang cảnh buổi làm việc tại nhà Rông thôn Đăk Chờ xã Ngọc Tụ
Theo đó, diện tích gieo trồng cây hàng năm trên địa bàn huyện là trên 200ha, lúa ruộng trên 16ha; cây ngô 4 ha; sản xuất vụ màu lúa ruộng 18,8 ha; cây sắn 91 ha; Cây mía trồng mới 0,8 ha. Tổng diện tích cao su hiện nay trên 50 ha, trong đó trồng mới 11 ha; Đàn gia súc gia cầm gần 1500 con; Đàn trâu 47 con; Đàn bò 60 con và các đàn gia súc gia cầm các loại, đã tiêm phòng Vác xin phòng bện trên đàn gia súc.           Cùng với đó, thôn đã đạt được những kết quả quan trọng về xây dựng Nông thôn mới. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm đã huy động trên 2000 lượt ngày công tham gia làm đường giao thông nông thôn, phát quang, đào đắp, khơi thông hệ thống kênh mương dẫn nước… Công tác văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được duy trì, công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước thường xuyên và công tác an ninh chính trị, an ninh thôn xóm luôn đảm bảo.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ thôn Đăk Chờ khi đã thông tin kịp thời về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật  Nhà nước, của tỉnh, của huyện đến Đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp ý kiến của đảng viên với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, có tính xây dựng cao và sát thực với tình hình thực tế tại địa phương. Đồng chí lưu ý thôn Đăk Chờ cần phải rà soát lại các chỉ tiêu năm 2022, Đảng ủy cần chỉ đạo phân công trách nhiệm cụ thể cho từng đoàn thể, từng đảng viên từ đó có cơ sở đánh giá kết quả thực hiện; biểu dương kịp thời những điển hình, người tốt việc tốt và khu dân cư làm tốt./.
XUÂN LÂM - Trung tâm VHTTDL&TT huyện