Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
21-6-2024
Từ ngày 20-21/6, tại sân trước của Hội trường huyện, UBND huyện tổ chức Trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng gắn với hoạt động Đại hội đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Đăk Tô lần thứ IV năm 2024.

Tại đây có 15 gian hàng, trong đó có đa dạng sản phẩm được xếp hạng OCOP từ 3 đến 4 sao và các sản phẩm nông nghiệp sạch, dược liệu của các chủ thể trên địa bàn huyện sản xuất như như: Cà phê; Sâm dây khô, các loại hoa quả, dược liệu sấy khô; mật ong rừng; các loại trái cây như sầu riêng, dứa, bơ 034…

Đây là dịp nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản của huyện Đăk Tô đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện; kích cầu tiêu dùng để thúc đẩy phát triển sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng trên địa bàn huyện; đồng thời, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm đặc trưng thành hàng hóa gắn với xây dựng nông thôn mới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện