Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Ngọc kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
14-6-2024
Chiều ngày 14/6, đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 cùng đại diện các sở, ban ngành của tỉnh đến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ Kỳ thi thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Điểm thi thuộc Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, huyện Đăk Tô. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Đặng Quang Hải – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo tỉnh, huyện đi kiểm tra các phòng thi tại Trường THCS Nguyễn Văn Cừ
Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Y Ngọc ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động, tích cực tại Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, huyện Đăk Tô trong công tác chuẩn bị và triển khai kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Để đảm bảo Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo rà soát đảm bảo thực hiện đúng Quy chế thi; các Điểm thi tiếp tục chủ động kiểm tra, rà soát lại tất cả các điều kiện để đảm bảo về cơ sở vật chất (trang thiết bị, hệ thống điện, đèn, quạt, rèm che nắng, vệ sinh phòng thi); đảm bảo an toàn trong bảo quản đề thi, bài thi; giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm; chủ động chuẩn bị đầy đủ các phương án dự phòng để xử lý kịp thời khi có vấn đề phát sinh.
Được biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 huyện Đăk Tô, tổng số thí sinh dự thi là 322 thí sinh trong đó: Trường THPT Nguyễn Văn Cừ là 215 thí sinh; Trường Phổ thông Dân nội trú là 66 thí sinh và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên là 24 thí sinh tham gia dự thi./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện