Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024
3-6-2024
Sáng ngày 03/6, tại Hội trường Công an huyện, Công an huyện Đăk Tô tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn năm 2024. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng, Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Toàn cảnh buổi lễ
Theo quy định của Bộ Công an việc xét thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ được tính từ ngày 01 tháng 6 năm 2024, chế độ thăng cấp bậc hàm, nâng lương đối với sĩ quan Công an nhân dân được thực hiện theo quy định của Bộ Công an. Trong đợt thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm nay, toàn Công an huyện có 44 đồng chí đủ tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm.
Đồng chí Phạm Tuấn Trung – Đội trưởng Đội Tham mưu phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt các đồng chí được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2024, đồng chí Thiếu tá Phạm Tuấn Trung – Đội trưởng Đội Tham mưu cảm ơn sự quan tâm của Ngành, của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và hứa sẽ cố gắng phấn đấu, đề cao trách nhiệm, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đoàn kết, gắn bó, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng công tác, xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện trao quyết định cho các cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm năm 2024
Hưng Hướng – Công an huyện