Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lê công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
23-5-2024
Ngày 23/5, tại Hội trường Công an huyện, Công an huyện Đăk Tô tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ, về phía cấp ủy, chính quyền địa phương có đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; về phía Công an huyện, có đồng chí Thượng tá Trần Văn Quân - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.
Toàn cảnh buổi lễ
Theo đó, thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Thượng tá Trần Minh Nguyên - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Thiếu tá Lê Thành Hiếu - Đội trưởng, Phòng Tổ chức cán bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Đăk Tô.
Đồng chí Thượng tá Trần Minh Nguyên công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn rằng trên cương vị mới đồng chí Thiếu tá Lê Thành Hiếu sẽ khắc phục những khó khăn trong công tác và sinh hoạt để nhanh chóng nắm bắt, điều hành các mặt công tác của đơn vị; tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, phát huy kinh nghiệm, năng lực, sở trường công tác, phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết nhất trí trong tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, xây dựng Công an huyện ngày càng vững mạnh toàn diện.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thiếu tá Lê Thành Hiếu - Tân Phó Trưởng Công an huyện Đăk Tô gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo đơn vị đã ghi nhận, tin tưởng, giao phó trọng trách, nhiệm vụ mới. Đồng chí xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an huyện Đăk Tô nói riêng, lực lượng Công an tỉnh Kon Tum nói chung ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới./.
Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm
Hưng Hướng – Công an huyện