Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Đại hội thi đua Quyết thắng Trung đoàn 24
8-5-2024
Sáng ngày 8/5, tại Trung đoàn 24 thuộc Sư đoàn 10 Quân đoàn 3 tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 -2024. Về dự có đồng chí Đại tá Lê Quốc Việt - Phó Sư đoàn Trưởng Sư đoàn 10, Quân đoàn 3. Về phía huyện ta có các đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Văn Liêm – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Quang cảnh Đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội
Trong 5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng của Trung đoàn 24 có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức thi đua. Cấp ủy, Chỉ huy các đơn vị xây dựng nội dung, chỉ tiêu sát thực, có trọng tâm, trọng điểm, tập trung đột phá thực hiện nhiệm vụ chính trị, khắc phục khâu yếu, điểm yếu; biểu dương, khen thưởng kịp thời, đúng thành tích, đúng đối tượng, công bằng, dân chủ, công khai.
Phong trào thi đua Quyết thắng của Trung đoàn đã gắn kết chặt chẽ với thực hiện Cuộc vận động và phong trào thi đua “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật”, “Giữ tốt, dùng bền, an toàn tiết kiệm”… Tiếp nhận, quản lý và sử dụng thành thạo các vũ khí, trang bị mới, góp phần nâng cao khả năng sãn sàng chiến đấu của đơn vị vững mạnh toàn diện.
Giai đoạn 2019-2024, Trung đoàn 24 hai lần được Bộ Quốc phòng tặng cờ, thi đua, đơn vị huấn luyện giỏi; trong 5 năm qua, đã có nhiều tập thể, cá nhân trực thuộc Trung đoàn, Sư đoàn được khen thưởng.
Thời gian tới, Trung đoàn 24 tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp thực hiện phong trào thi đua quyết thắng, xây dựng và nhân rộng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tạo động lực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng các tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc.
Tại Đại hội, Trung đoàn 24 tuyên dương, khen thưởng 4 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024./.
Đại diện Lãnh đạo Trung đoàn 24 khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc

Đại diện Lãnh đạo Trung đoàn 24 khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc