Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Khai mạc giải bóng bàn huyện Đăk Tô mở rộng năm 2024
20-4-2024
Sáng ngày 20/4, tại khối 8 thị trấn Đăk Tô, Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện phối hợp với Câu lạc bộ Tom Badminton & Table Tennis tổ chức giải Bóng bàn huyện Đăk Tô mở rộng năm 2024. Tham dự có đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi khai mạc giải

Các đơn vị tham dự giải bóng bàn mở rộng năm 2024

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự giải

Các vận động viên tham gia tranh tài môn Bóng bàn mở rộng
Tham gia giải bóng bàn mở rộng có hơn 40 vận động viên đến từ các huyện, trên địa bàn tỉnh gồm huyện Đăk Tô, Đăk Hà, Ngọc Hồi và Thành phố Kon Tum. Giải gồm 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi Nam Nữ phối hợp. Các vận động viên thi đấu theo hình thức bốc thăm, chọn cặp ngẫu nhiên, đấu loại trực tiếp, qua đó lựa chọn cá nhân, cặp đôi xuất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết xếp hạng.
Đây là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện cho các vận động viên trong tỉnh có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm qua tập luyện môn Bóng bàn và khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao huyện nhà theo phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Giải nhằm đánh giá chất lượng phong trào thể thao quần chúng tại địa phương, đồng thời tạo sự giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, từng bước nâng cao chất lượng thi đấu, đẩy mạnh phát triển chất lượng chuyên môn các môn thể thao phong trào tại địa phương./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện