Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Hội thi tuyên truyền lưu động
22-4-2024
Tối ngày 22/4, tại Quảng trường 24/4, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Kon Tum và UBND huyện Đăk Tô tổ chức Hội thi tuyên truyền lưu động Kỷ niệm 65 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh và truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2024). Tới dự có đồng chí Phan Văn Hoàng – Phó Giám Đốc Sở Văn hóa tỉnh. Về phía huyện ta có các đồng chí A Hơn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh Hội thi

Các Đại biểu tham dự Hội thi

Các đội tham gia hội thi

UBND huyện tặng quà cho các đội thi
Chương trình nghệ thuật khai mạc hội thi tại huyện Đăk Tô gồm 14 tiết mục, của 6 đoàn tuyên truyền lưu động đến từ các tỉnh, thành phố gồm: Kon Tum, Bắc Kạn, Quảng Bình, Đồng Tháp, Quảng Nam và Bình Phước. Chương trình được giàn dựng công phu, chuyên nghiệp, thể hiện đúng chủ đề, với nội dung như: Liên khúc hát múa, Yêu biết mấy con đường, Đường 20, con đường bất tử, huyện thoại Pô Kô…
Thông qua hội thi nhằm tôn vinh và tri ân công lao, cống hiến to lớn của bộ đội Trường Sơn, dân công hỏa tuyến, thanh niên xung phong, công nhân giao thông, văn nghệ sĩ, đồng bào các dân tộc đã từng tham gia, phục vụ chiến đấu, làm nhiệm vụ trên đường Trường Sơn, đường Hồ Chí Minh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện