Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị TW 9 khóa XIII
14-6-2024
Sáng 14/6, tại Phòng họp UBND huyện, UBND huyện tổ chức quán triệt một số nội dung sau Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 khóa XIII, các kết luận, chỉ thị Bộ Chính trị, Ban Bí thư và sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về đối ngoại của Tỉnh ủy. Đồng chí Đặng Hoàng Nam, phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Ngô Thị Sâm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Sa Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng ban, chuyên môn của huyện.
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 khóa XIII và quán triệt Quy định số 148-QĐ/TW, ngày 23/5/2024 của Bộ Chính trị về thẩm quyền của người đứng đầu trong việc tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ cấp dưới trong trường hợp cần thiết hoặc khi có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phổ biến Kết luận số 71-KL/TW, ngày 16/2/2024 của Bộ Chính trị về một số nhiệm vụ, giải pháp lớn triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIII của Đảng và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Kết luận số 71-KL/TW; quán triệt Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 5/2/2024 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới; sinh hoạt chính trị, tư tưởng về tác phẩm Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây T re Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện