Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Khai mạc huấn luyện cán bộ khung B năm 2024
5-6-2024
Chiều ngày 5/6, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Khai mạc Huấn luyện cán bộ khung B Tiểu đoàn dự bị động viên huyện năm 2024. Dự khai mạc Thượng tá  Đặng Quang Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã thị trấn; tham gia huyến luyện đợt này có  60 đồng chí cán bộ khung B.

Quang cảnh khai mạc
Trong thời gian 15 ngày (từ ngày 05/6 - 19/6), các đồng chí là dự bị động viên tiểu đoàn dự bị động viên huyện được tìm hiểu, được trang bị các nội dung như: Giáo dục tình hình nhiệm vụ chung, truyền thống, nhiệm vụ của đơn vị; Giới thiệu một số động tác Điều lệnh đội ngũ mới sửa đổi năm 2011; Học về đinh, những nội dung mới  về tổ chức biên chế, thủ đoạn tác chiến quân đội Mỹ và đồng minh; Nội dung, phương pháp trong giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu; Nội dung, tổ chức và phương pháp huấn luyện và Giới thiệu tính năng chủ yếu một số vũ khí, trang bị mới.
Thông qua huấn luyện nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực chỉ huy, phương pháp huấn luyện, khả năng sắn sàng chiến đấu cho đội ngũ cán bộ khung B. Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay. Giáo dục nâng cao bản lĩnh Chính trị, huấn luyện Quân sự; nâng cao trình độ chuyên môn kỹ, chiến thuật biết vận dụng linh hoạt sẵn sàng xử lý mọi tình huống./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện