Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Đăk Tô triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng
13-3-2023

Để tăng cường các dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng là cá nhân, người vay vốn, từ ngày 01/3/2023, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đăk Tô chính thức triển khai dịch vụ Ngân hàng điện tử (Mobile Banking) đến khách hàng dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị di động, điện thoại di động.

Dịch vụ Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử do Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) cung cấp cho phép khách hàng thực hiện giao dịch với NHCSXH thông qua ứng dụng VBSP SmartBanking được cài đặt trên các thiết bị di động có kết nối Internet, bao gồm các dịch vụ tài chính: Chuyển khoản trong hệ thống NHCSXH, chuyển khoản liên ngân hàng, gửi tiền có kỳ hạn, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua thẻ data, nộp thuế điện tử, nạp tiền ví điện tử và các dịch vụ tài chính khác; các dịch vụ phi tài chính: Vấn tin tài khoản, vấn tin lịch sử giao dịch, dịch vụ cài đặt các phương thức xác thực, cài đặt hóa đơn/mẫu thanh toán, cài đặt hạn mức và các dịch vụ phi tài chính khác.
Các đối tượng khách hàng cá nhân, bao gồm khách hàng hiện đang mở tài khoản thanh toán tại NHCSXH, thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện, cán bộ Tổ chức Chính trị - Xã hội nhận ủy thác cấp huyện, cấp xã, Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tại trụ sở Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum; điện thoại 02603.835.047.

Quy trình hướng dẫn sử dụng dịch vụ Mobile Banking
Nguồn: Ngân hàng CSXH huyện