Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Khảo sát việc trả lời ý kiến, kiến nghị tai kỳ họp thứ 5 HĐND huyện
28-6-2023

Ngày 28/6, tại các xã Ngọc Tụ, Tân Cảnh, Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND huyện do đồng chí Ngô Thị Sâm – UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát việc trả lời ý kiến, kiến nghị tai kỳ họp thứ 5 HĐND huyện. Tham dự có Phó Trưởng các Ban HĐND huyện, lãnh đạo HĐND - UBND xã Ngọc Tụ, Tân Cảnh.

Khảo sát việc trả lời ý kiến, kiến nghị tai kỳ họp thứ 5 HĐND huyện

Tại kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, Cử tri xã Ngọc Tụ ý kiến đối với 02 nội dung: “Đề nghị xem xét việc sửa chữa đập Đăk Nu tại khu chăn nuôi thôn Đăk No vì hiện nay công trình không đảm bảo nước tưới cho việc sản xuất”“Sau khi hệ thống nước sinh hoạt được đưa vào sử dụng gia đình bà và một số hộ trong thôn không sử dụng nước nhưng đồng hồ vẫn chạy, một số hộ khác sử dụng nước ít, nhưng cuối tháng nhân viên đi thu tiền nước báo khối lượng nước tiêu thụ nhiều. Đề nghị UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng kiểm tra lại đồng hồ nước”; Cử tri xã Tân Cảnh ý kiến đối với 02 nội dung: “Đề nghị UBND huyện chỉ đạo kiểm tra, sửa chữa tuyến đường Đăk Mốt-PôKô. Hiện tại mặt đường hư hỏng nhiều, gây nguy hiểm cho bà con và rất khó khăn trong việc lưu thông hàng hóa”“Đường liên xã Tân Cảnh – Ngọc Tụ hiện nay đường bị hư hỏng, nhiều ổ gà, xuống cấp. Đề nghị UBND huyện xem xét, sửa chữa”.
Sau khi kiểm tra thực tế phản ánh của người dân cũng như kết quả trả lời của Uỷ ban nhân dân huyện; Thường trực HĐND huyện nhận thấy ý kiến của cử tri phản ánh đối với các nội dung trên là chính xác, sau đó, Thường trực HĐND huyện sẽ có ý kiến đối với Uỷ ban nhân dân huyện đồng thời báo cáo cụ thể tại báo cáo giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5 HĐND huyện./.
Một số hình ảnh tại buổi khảo sát:

Khảo sát tại xã Ngọc Tụ

Khảo sát tại xã Tân Cảnh