Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
29-4-2022

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972-24/4/2022). Tối ngày 29/4/2022, tại Quảng trường 24/4 đã tổ chức đêm văn nghệ Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh và kỷ niệm 47 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Tham dự có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện cùng các đoàn văn nghệ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh  (24/4/1972-24/4/2022). Tối ngày 29/4/2022, tại Quảng trường 24/4 đã tổ chức đêm văn nghệ Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh và kỷ niệm 47 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Tham dự có đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Sâm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện cùng các đoàn văn nghệ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Với 18 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, bài bản, Chương trình đã tái hiện thời kỳ gian khổ nhưng rất đỗi hào hùng của dân tộc, ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, những thành tựu to lớn trong sự nghiệp đổi mới của quê hương, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết, lòng tự hào, tự tôn dân tộc.
Đây là chương trình nghệ thuật nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống yêu nước; thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với lớp cha ông năm xưa đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc. Chương trình nghệ thuật còn góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi, khơi dậy ý thức trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước./.
NGỌC HẠNH – Văn phòng HĐND và UBND huyện