Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Dâng hoa tượng đài và viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đăk Tô
23-4-2022

Trong không khí hân hoan của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân các dân tộc huyện Đăk Tô chào đón kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô - Tân cảnh và đón nhận xếp hạng di tích quốc gia biệt, điểm cao 1015 và điểm cao 1049. Sáng 23/4/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Tô đã tổ chức dâng hoa tượng đài chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh và viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Dâng hoa tượng đài và viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đăk Tô

Trong không khí  hân hoan của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân các dân tộc huyện Đăk Tô chào đón kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô -  Tân cảnh và đón nhận xếp hạng di tích quốc gia biệt, điểm cao 1015 và điểm cao 1049.  Sáng 23/4/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Tô đã tổ chức dâng hoa tượng đài chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh và  viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Toàn cảnh lễ dâng hoa tại tượng đài chiến thắng Đăk Tô – Tân cảnh
Dự lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương có các đồng chí: A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy  - Chủ tịch HDND huyện;  Đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó bí thư Thường trực huyện ủy ; Đồng chí  Đặng Hoàng Nam – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện ; Ủy viên BTV huyện ủy;  lãnh đạo các phòng , ban ngành của huyện; các lực lượng vũ trang  đóng chân trên địa bàn huyện.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện
Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, thể hiện sự tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân. Đảng bộ và nhân dân huyện Đăk Tô đời đời tạc dạ ghi ơn công lao trời biển của các anh hùng liệt sĩ, hi sinh vì độc lập tự do hạnh phúc của dân tộc. Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân cảnh, nhân dân các dân tộc huyện Đăk Tô luôn tự hào các  thế hệ cha anh đã ngã xuống, dành chiến thắng Đăk Tô – Tân cảnh năm 1972, góp phần vào đại thắng mùa xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước. Đảng bộ, chính quyền huyện Đăk Tô luôn đặc biệt quan tâm chăm lo cho các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng nguyện, sống xứng đáng với những hi sinh đó./.
Nguyệt Hằng - Trung tâm VHTTDLTT huyện