banner
Chủ nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024
Tổ chức tuyên truyền, đối thoại trực tiếp về chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn khu dân cư
17-3-2023

Sáng ngày 17/3, tại nhà rông văn hóa thôn Kon Pring, xã Ngọc Tụ, BHXH huyện phối hợp với UBND xã Ngọc Tụ, tổ chức dịch thu trên địa bàn huyện tổ chức chức tuyên truyền, đối thoại trực tiếp về chính sách BHXH, BHYT với người dân trên địa bàn thôn.

Tổ chức tuyên truyền, đối thoại trực tiếp về chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn khu dân cư

CT

Đối với xã Ngọc Tụ là xã đặc biệt khó khăn nên 100% người dân được NSNN hỗ trợ cấp thẻ BHYT nên tại buổi tuyên truyền các báo cáo viên của BHXH huyện tập trung tuyên truyền về đối tượng, thủ tuc, quyền lợi mức đóng, mức hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện,.. ngoài ra là các vấn đề sử dụng, bảo quản thẻ BHYT đúng quy định, đặc biệt là cài đặt, hướng dẫn người dân tự cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID, CCCD gắn chip khi đi khám chữa bệnh.
Quảng cảnh buổi tuyên truyên
Tại buổi tuyên truyền có rất nhiều ý kiến của người dân như mức hưởng, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện đến khi nghỉ hưu, thủ tục thay đổi mức đóng, phương thức đóng,.. tất cả các ý kiến của người dân đã được các báo cáo viên BHXH huyện giải đáp đầy đủ và người dân rất vui vẻ khi được giải đáp.
Trong thời gian tới, BHXH huyện tiếp tục chủ động phối hợp với các xã, tổ chức dịch vụ thu trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT với người dân tại khu dân cư nhằm tăng tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT góp phần đảm bảo đảm bảo an sinh trên địa bàn huyện.
Văn Tuấn – Bảo hiểm xã hội huyện
Số lượt xem:374

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: Số 22 đường Trần Hưng Đạo, khối 3 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

842664 Tổng số người truy cập: 1502 Số người online:
TNC Phát triển: