Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Đoàn cơ sở - Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp với BCH Đoàn xã Ngọk Tụ tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em - Tiếp sức đến trường”
20-12-2022

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-ĐTN ngày 14/11/2022 của Huyện đoàn Đăk Tô về tổ chức Chương trình ”Tình nguyện mùa đông” năm 2022 và “Xuân tình nguyện” năm 2023; Chương trình công tác Đoàn - Hội năm 2022; được sự đồng ý của Đảng uỷ Công an huyện, BTV Huyện đoàn, Đoàn cơ sở Công an huyện đã xây dựng Kế hoạch số 08/KH-ĐTN ngày 30/11/2022 tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em - Tiếp sức đến trường” để triển khai thực hiện. Sáng ngày 20/12, tại Trường Tiểu học xã Ngọk Tụ, huyện Đăk Tô, Đoàn cơ sở - Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp cùng BCH Đoàn xã Ngọk Tụ, cán bộ, giáo viên Trường tiểu học xã Ngọk Tụ đã tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em - Tiếp sức đến trường”,

Trong Chương trình, đã tổ chức các tiết mục giao lưu văn nghệ, trao tặng kẹo, bánh và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các em học sinh; đồng thời cũng đã trao tặng 144 chiếc áo ấm cho các em học sinh, đồng hành cùng các em mùa đông năm nay và nhiều năm sau.
Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau; đồng thời thể hiện sự phối hợp giữa các đơn vị cơ sở Đoàn - Hội trên địa bàn huyện trong thực hiện công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên.
Một số hình ảnh hoạt động:

Quang Nhật- Công an huyện