Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc khóa XII
16-12-2022

Hòa trong không khí hân hoan của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, trong những ngày đầu tháng 12/2022, các anh chị phụ trách, các em đội viên thiếu nhi Liên đội trường TH – THCS xã Pô Kô, huyện Đăk Tô đã xây dựng và đưa vào sử dụng công trình măng non truyên truyền trực quan chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Công trình măng non  chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc khóa XII

Biển tuyên truyền về Phòng, chống bạo lực học đường
Công trình được xây dựng và lắp đặt tại khuôn viên nhà trường bao gồm 4 biển truyên truyền trực quan được làm bằng khung sắt và bạt in phun với màu sắc bắt mắt, thể hiện các kiến thức về “An toàn giao thông”, “Phòng, chống tai nạn đuối nước”, “Tác hại của thuốc lá” và “Phòng, chống bạo lực học đường” với tổng kinh phí thực hiện gần 5 triệu đồng, được trích từ quỹ Đội, phong trào “Kế hoạch nhỏ” và kinh phí hoạt động của Liên đội.

Các em đội viên thiếu nhi tìm hiểu nội dung tuyên truyền trực quan
Công trình được thực hiện và lắp đặt tại trường sẽ góp phần nâng cao nhận thức cho đội viên nhi đồng về các giải pháp phòng, chống tai nạn đuối nước và kỹ năng thực hành sơ cứu người bị đuối nước; kỹ năng tự bảo vệ và các biện pháp phòng chống bạo lực học đường; tác hại của thuốc lá và lợi ích của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông,...
CẨM TRANG - Huyện đoàn Đăk Tô