Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Công an xã Đăk Trăm đã phối hợp với nhóm thiện nguyện tại Đà Nẵng tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
16-12-2022

Vào ngày 16/12, Công an xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô đã phối hợp với nhóm từ thiện đến từ Thành phố Đà Nẵng do ông Nguyễn Đình Cường (Sinh năm: 1948, Hộ khẩu thường trú: Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) làm trưởng đoàn tổ chức tặng 90 phần quà (Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đăk Rò, xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Nhóm từ thiện đối với nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần giúp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên thoát nghèo.
Một số hình ảnh hoạt động:

Bảo Thuận – Công an xã Đăk Trăm