Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
13-4-2023

Chiều ngày 13/04, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô, Chi bộ Hành chính thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Lê Thị Thu Ngân, phụ trách kế toán, nhân viên phòng Tổ chức - Hành chính - Tài chính - Kế toán. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế; đồng chí Đảng ủy viên được Đảng ủy phân công theo dõi Chi bộ Hành chính; đồng chí Bí thư và toàn thể đảng viên của Chi bộ Hành chính.

Chi bộ Hành chính thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô  tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, sau khi công bố, đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Bùi Lê Thị Thu Ngân sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Khoa ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Bùi Lê Thị Thu Ngân và yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Lê Thị Thu Ngân đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau khi kết nạp đồng chí Bùi Lê Thị Thu Ngân vào đảng, tổng số đảng viên của Chi bộ Hành chính là 11 đồng chí, trong đó có 09 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị. Với việc được bổ sung thêm số đảng viên, sự lãnh đạo của Chi bộ Hành chính sẽ được tăng cường sức mạnh, lãnh đạo các khoa, phòng thành nhiệm vụ chính trị của mình và góp phần lãnh đạo Trung tâm Y tế hoàn thành nhiệm vụ chính trị bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện./.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Lê Thị Thu Ngân

Các đảng viên trong Chi bộ dự Lễ kết nạp Đảng viên
Trần Văn Bình - Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô