banner
Thứ 2, ngày 22 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Tô thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị
1-2-2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 25/01/2024, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đăk Tô đã đi thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Theo Kế hoạch, Đoàn do đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn sẽ đi thăm, chúc tết tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện và Trung tâm Y tế huyện. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Sa Phương đã thông tin nhanh những thành tựu quan trọng mà huyện đạt được trong năm vừa qua. Dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, của Huyện ủy; cùng sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết của Nhân dân các dân tộc huyện Đăk Tô, huyện đã triển khai thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra trong năm. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các cơ quan, đơn vị trong năm 2023 đã triển khai thực hiện hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đề ra với chất lượng ngày càng nâng lên, góp phần cùng địa phương thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Lãnh đạo huyện Đăk Tô thăm và chúc tết tại các cơ quan, đơn vị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo huyện Đăk Tô đã chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị sang năm mới an khang thịnh vượng, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, sáng tạo để cùng địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2024./.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện
Số lượt xem:77

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK TÔ - TỈNH KON TUM
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Sa Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ: Số 22 đường Trần Hưng Đạo, khối 3 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0260.3831.209, Fax: 0260.3831.209; Email: ubnddakto-kontum@chinhphu.vn.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

794621 Tổng số người truy cập: 815 Số người online:
TNC Phát triển: