Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Tô làm việc với Đảng bộ xã Tân Cảnh
3-11-2023
Chiều ngày 03/11/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Tô đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Tân Cảnh. Đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy cũng về dự.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy xã Tân Cảnh đã báo cáo tình hình, kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã từ đầu nhiệm kỳ đại hội Đảng đến nay và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Trên cơ sở các chỉ tiêu, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đảng ủy xã Tân Cảnh chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đưa nghị quyết vào cuộc sống. Lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tổ chức triển khai nhiệm vụ chính trị của địa phương. Về kinh tế - xã hội, các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt so với kế hoạch: Thu nhập bình quân đầu người trên 53 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn đa chiều còn 5,53%, phát triển dự án trồng cây mắc ca đạt 22,31 ha, chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP xã đã có 2 sản phẩm đạt 3 sao; từ đầu nhiệm kỳ cho tới nay, đã trồng rừng với diện tích 26,72 ha; trên địa bàn xã có 2 Tổ hợp tác đang hoạt động ổn định. Về chương trình xây dựng nông thôn mới xã đã đạt 17/19 tiêu chí; về xây dựng Đảng, xã có 15 chi bộ với 228 đảng viên… Năm 2023, Đảng bộ xã tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng hệ thống chính trị, phát huy vai trò của Đảng trong lãnh đạo cán bộ, Nhân dân thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện