Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện tổ chức công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao
17-11-2023
Chiều ngày 16/11/2023, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô tổ chức công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao.

Dự Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao, có đồng chí Đặng Quang Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện có liên quan cùng các chủ thể và Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn có sản phẩm đạt OCOP 3 sao.

Trao Giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng các chủ thể có sản phẩm đạt OCOP 3 sao năm 2023

Trong năm 2023, huyện Đăk Tô có 05 sản phẩm của 5 chủ thể là các hộ gia đình, cá nhân và tập thể được công nhận đạt sản phẩm OCOP 3 cấp huyện. Các sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao gồm: Cà phê nguyên chất; Thịt heo rim; Thịt bò rim; Mắc ca sấy nứt và Thịt heo hun khói. Như vậy, với 05 sản phẩm được công nhận đạt OCOP 3 sao lần này, đến nay, sau 03 năm triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Đăk Tô đã có 21 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao. Thời gian tới, Ủy ban nhân dân huyện sẽ chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với các chủ thể trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động giao lưu, trưng bày, quảng bá sản phẩm, tạo động lực đưa sản phẩm của người nông dân huyện Đăk Tô vươn tầm trên thị trường và nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp của địa phương./.
Xuân Lâm - Trung tâm VHTTDL&TT huyện