Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
20-11-2023
Chiều 17/11/2023, đồng chí Bùi Tiến Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Chúc mừng Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Bùi Tiến Lý đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ủy ban MTTQ từ huyện đến cơ sở đã đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo…, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng tại địa phương. Kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ của MTTQ các cấp cùng sự chung sức, đồng lòng của Nhân dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, phát huy những kết quả đã đạt được, MTTQ các cấp tiếp tục bám sát chủ trương, nghị quyết đại hội Đảng các cấp; khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Mặt trận trong tập hợp, huy động sức dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, chăm lo an sinh xã hội… ngày càng sâu rộng và hiệu quả, góp phần xây dựng quê hương Đăk Tô ổn định, phát triển nhanh và bền vững./.
Mạnh Hùng - Ban Tuyên giáo Huyện ủy