Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình nghèo tại xã Đăk Trăm
21-9-2022

Ngày 21/9, Agribank Kon Tum phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh A Vu tại thôn Đăk Rò, xã Đăk Trăm.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình nghèo tại xã Đăk Trăm

Ngày 21/9, Agribank Kon Tum phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh A Vu tại thôn Đăk Rò, xã Đăk Trăm.
Trao nhà cho gia đình anh A Vu ở xã Đăk Trăm
Gia đình anh A Vu là hộ nghèo, nhà ở còn tạm bợ. Với sự kết nối của địa phương, Agribank Kon Tum phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ kinh phí xây nhà ở cho gia đình anh với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng, trong đó Agribank Kon Tum đóng góp 50 triệu đồng, số còn lại là của các cá nhân khác đóng góp.
Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch triển khai của Chương trình tài trợ 3 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, từ nay đến cuối năm 2022.
Xuân Lâm – Trung Tâm VHTTDL&TT huyện