Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn trên địa bàn huyện
5-9-2022

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, sáng ngày 5/9/2022, tại một số Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện Đăk Tô đã tổ chức trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn trên địa bàn huyện

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, sáng ngày 5/9/2022, tại một số Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở đã tổ chức trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn.
Tại các trường, Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở đã trao 32 suất quà gồm tiền mặt, sách vở và dụng cụ học tập hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng trị giá trên 8 triệu đồng.

Hội LHPN xã Kon Đào trao quà cho học sinh tại Trường Tiểu học Nơ Trang Long

Hội LHPN Thị trấn trao quà cho học sinh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hội LHPN xã Tân Cảnh trao quà cho học sinh Trường 24/4
Đây là hoạt động thường niên trong hệ thống Hội gắn với công tác hỗ trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số, kịp thời động viên, khích lệ học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Nguồn kinh phí được các cơ sở Hội vận động quyên góp trong hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện./.
Ái Vân - Hội Liên hiệp phụ nữ huyện

802640 Tổng số người truy cập: 2067 Số người online: