Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện
3-8-2022

Chiều ngày 03/8/2022, tại Hội trường Khối Mặt trận & Đoàn thể huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bất thường Khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Y Phương – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và 16/16 Ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện

Căn cứ Thông báo kết luận số 184-TB/HU, ngày 15/7/2022 về “Công tác cán bộ” của Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyết định số 613-QĐ/HU, ngày 15/7/2022 về việc “Điều động Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025” của Huyện ủy Đăk Tô, Quyết định số 614-QĐ/HU, ngày 15/7/2022 về việc “Điều động Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025” của Huyện ủy Đăk Tô, Căn cứ Điều lệ Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nghị Ban Chấp hành bất thường Hội LHPN huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiến hành bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy vào Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 -2026, đồng thời bầu bổ sung vào Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện với 100% phiếu biểu quyết đồng ý.
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Y Phương đã chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2022, đặc biệt là việc triển khai thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” và Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp bách” thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi năm 2022, mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy sẽ phát huy năng lực, sự sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới để tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Y Phương phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Ra mắt nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy đã cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm song cũng là trách nhiệm mà tổ chức và Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tin tưởng giao phó quyết tâm cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đem hết sức mình, tận tuỵ với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới để tiếp tục đưa công tác Hội và phong trào phụ nữ ngày càng phát triển./.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy ra mắt nhận nhiệm vụ
Ái Vân - Hội Liên hiệp phụ nữ huyện