Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tuổi trẻ Đăk Tô thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ
24-7-2022

Chiều tối ngày 24/7/2022, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Công Bình – Bí thư Huyện đoàn, lãnh đạo Trung đoàn 24 và các chi đoàn trên địa bàn huyện.

Tuổi trẻ Đăk Tô thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Toàn cảnh buổi thắp nến tri ân
Tuổi trẻ Đăk Tô đã thắp sáng hơn 1000 ngọn nến tri ân trên phần mộ các anh hùng Liệt sỹ. Vòng hoa mang dòng chữ: “Tuổi trẻ huyện Đăk Tô đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” được đặt trang nghiêm ngay trước kỳ đài nghĩa trang.
Tuổi trẻ Đăk Tô đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ

Tuổi trẻ Đăk Tô thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ
 Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm tri ân của tuổi trẻ với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng Liệt sĩ, tuổi trẻ huyện Đăk Tô nguyện phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện, lao động, góp phần phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn, xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc, quyết tâm đoàn kết, thi đua “Rèn đức, luyện tài”, xung kích, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Xuân Lâm – Trung tâm VHTTDL&TT huyện